[Ý TƯỞNG] THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG OKEKU – QUẬN 2

Văn phòng công ty Okeku được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu gỗ, nội thất trang trí chính là các tranh in canvas mang dấu ấn riêng của công ty. 

Thiết kế nội thất văn phòng Okeku quận 2 mang gam màu trắng sáng và nâu trầm trung tính nhưng văn phòng vẫn nổi bật với những slogan trang trí nổi bật. Tủ gỗ đẹp mặt được thiết kế nhiều ngăn nhăm tối hóa không gian lưu trữ hồ sơ, tạo nên một hệ thống lưu trữ gọn gàng, ngăn nắp.

Văn phòng nằm ở tầng 3 với không gian tươi mới và tràn ngập ánh sáng nhờ thiết kế nội thất văn phòng bằng cửa kính, hướng view tầm nhìn ra thiên nhiên bên ngoài.

Phòng phó tổng giám đốc với  mảng trung tâm nhấn set 3 tranh canvas thêm tone mầu xanh êm dịu nổi bật trên nền gỗ. Điểm ấn tượng nhất của văn phòng đó là vách backdrop nhắc nhở về giá trị cốt lõi của công ty.

Khu vực làm việc của nhân viên cá tính với sắc xanh trẻ trung, những mảng tường FoCus và câu Quotes hấp dẫn, thu hút thị giác và khơi dậy nguốn sáng tạo cho nhân viên.

Phòng họp được đội ngũ thiết kế nội thất văn phòng sử dụng tranh canvas in thể hiện tinh thần giá trị văn hóa của công ty để trang trí. Mảng tường trắng được điểm thêm các artwork typography truyền cảm hứng được phối hợp màu sắc rất hài hòa.

 

Khu vực cầu thang và thang máy được được trang trí đặc biệt theo style năng động, hiện đại cùng những thông điệp vô cùng giá trị.

———————————————————————————————————————

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

 Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

 

Bình Luận