[Ý TƯỞNG] THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG DIGITAL AGE

Ý tưởng thiết kế của  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam là làm bật giá trị cốt lõi của công ty, để khi khách hàng hay đối tác bước vào ngay tại sảnh đã hiểu phần nào về Digital Age . Màu Navy của sự chính trực, xanh lam học hỏi, màu cam là cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư và xanh lá hết lòng phục vụ. Cùng chúng tôi xem ý tưởng bên dưới nhé!

Ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quan trọng khi khách hàng hay đối tác tiếp xúc với văn phòng của công ty bạn. Chính nó sẽ truyền tải toàn bộ văn hóa cũng như phong cách của công ty. Vì thế, thiết kế nội thất khu vực sảnh tiếp tân là một nhân tố quan trọng tạo cho khách hàng cái nhìn thiện cảm khi tham quan văn phòng công ty.

Thiết kế nội thất sảnh Digital với bàn tiếp tân phá cách nhờ các khối màu độc đáo gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Bàn lễ tân được thiết kế sang trọng tạo điểm sáng nổi bật cho không gian. Cùng hệ thống đèn trên trần tạo nên nét riêng không thể nào lẫn vào đâu được. Sự độc đáo này rất hiếm thấy trong các thiết kế hiện nay. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa tông màu sáng cùng các tông màu nhạt từ nền, trần tạo ra hài hòa chung cho không gian.

Mang hơi thở của phong cách hiện đại vào thiết kế, sảnh Digital Age phá cách và ấn tượng với những đường nét thiết kế rất độc đáo. Với cách bố trí đơn giản nhưng luôn có những điểm nhấn để gây được sự chú ý với khách hàng. Tất cả các đồ nội thất tại sảnh Digital Age gần như luôn “sống” trong không gian rộng lớn giữa giữa sự di chuyển dễ dàng của quý khách cũng như nhân viên.

Khu Vực meetting room  là một phần khá quan trọng, bởi nó góp phần  đến việc phát triển của công ty. Màu xanh chủ đạo  sẽ giúp cho nhân viên có cảm giác thoải mái mỗi khi làm việc và đưa ra nhiều ý tưởng thú vị giúp cho công ty ngày một phát triển.

—————————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận