[Ý TƯỞNG] THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ACC

Với yêu cầu lên ý tưởng thiết kế tạo hiệu năng sử dụng các khu chức năng như reception, lobby, phòng làm việc, phòng họp, phòng LAB, … là cao nhất, đội ngũ thiết kế nội thất của  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đã nghiêm túc nghiên cứu cũng như mạnh dạn đưa ra một số ý tưởng độc đáo, phá vỡ định nghĩa khô khan về thiết kế nội thất văn phòng thông thường.

Văn phòng tầng trệt rất cá tính và năng động với thiết  phối màu trẻ trung, thêm vào đó là các đường nét nội thất mới lạ tạo nên điểm nhấn đặc trưng cho văn phòng.

Khu vực lobby với nệm vải bố xám trung tính mix với ghế acapulco cá tính, kèm theo đó là sàn nhà được phủ màu xanh chủ đạo đặc trưng của thương hiệu. Cây xanh được phân bố đều trong không gian văn phòng và hành lang tạo cảm giác tươi xanh, mát mẻ.

Thiết kế nội thất bàn lễ tân kéo dài hiện đại, tạo nên ấn tượng  và tầm nhìn vừa phải trong việc giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. Đặc biệt hình ảnh thương hiệu được thể hiện mạnh mẽ nhờ thiết kế logo tinh tế.

Văn phòng làm việc với khối vách cửa kính cao cấp kết hợp với cách phối tường mới lạ bắt mắt, không chỉ tạo hiệu ứng không gian mở mà còn mang lại điểm nhấn độc đáo cho trục hành lang.

Khu lab với kết cấu nửa kín nửa hở, tạo không gian làm việc mở, thông thoáng tầm nhìn nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu cách âm – cách nhiệt cao do môi trường mang tính nghiên cứu chuyên môn.

Phần bệ xây có kết hợp tủ để đồ cho nhân viên và tủ hồ sơ rất tiện nghi và tối ưu được không gian lưu trữ. Mặt trên bố trí các chậu cây xanh, mang thiên nhiên vào không gian làm việc công nghiệp.

Không gian làm việc với gam màu trắng xanh làm chủ đạo, mọi hình dáng nội thất được thiết kế theo hình khối vừa tiện nghi cho nhân viên làm việc, vừa tạo nên cấu trúc trang trí độc đáo cho văn phòng. Mặc dù đường nét thiết kế và màu sắc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế và hiện đại cho không gian làm việc.

Kho nguyên liệu bố trí các kệ chứa cao kéo dài, chủ yếu tập trung tối ưu hóa khả năng lưu trữ và dễ dáng tìm kiếm. Đồng thời với thiết kế thông minh nên các giá kệ này có thể dễ dàng lắp ráp và di chuyển khi cần thiết.

Bàn làm việc trong khu lab có thể bố trí dạng L với module linh hoạt hợp với tính chất của công việc. Hành lang sơn epoxy nhẵn màu tạo sự hấp dẫn thị giác – cũng như mang tính đường dẫn cao mang lại không gian làm việc vô cũng thoải mái cho nhân viên. Các giá kệ được đóng tường ngay trên bàn làm việc giúp tối ưu được công năng lưu trữ cho không gian làm việc.

Đặc biệt rest room với màu sắc tươi sáng, năng động cũng như décor mang hình ảnh mảng xanh vào không gian, tạo cảm giác thư thái cũng như thú vị cho số đông đội ngũ nhân viên của ACC. Không chỉ vậy, nội thất cũng được chú trọng không kém với bồn rửa đơn giản đồng bộ với gam màu trung tính của tường và bệ rửa.

———————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận