[Ý TƯỞNG] THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ PETRO LAND

Với diện tích 174.5 m2 và tài năng thiết kế của đội ngũ kts  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đã thiết kế nội thất văn phòng cho tòa nhà Petro Land thành không gian làm việc tiện nghi phòng ban theo phong cách hiện đại.Khu phòng đưa ra 2 option cho chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land 1

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land kệ sách

Option 1: Sử dụng module tủ sách là sự kết hợp giữa gỗ và sắt, bố cục không đồng đều của các thanh sắt và kệ gỗ tạo nên sự đa dạng cho tủ sách. Kết cấu phân khung thông minh giúp tối ưu được công năng lưu trữ cho hệ kệ. Sử dụng các thanh đen trắng xen kẽ và tương phản nhau tạo nên điểm nhấn năng động cho tủ sách.

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land phòng đọc

Option 1: Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp với tủ sách cũng sử dụng 2 gam màu xen kẽ, nhưng là sự kết hợp giữ khung sắt lưới và gỗ. Kệ vừa có công năng lưu trữ sách, vừa làm kệ trang trí nhờ có khu vực trưng bày cây xanh.

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land bàn học

Thiết kế văn phòng có bàn học sử dụng module khung sắt ghép liền với nhau tạo thành khối liền mạch. Ghế bọc đệm êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đồng thời bố trí hai băng ghế dài đối diện tạo nên khu vực làm việc nhóm hiệu quả. Từng khu vực bàn đọc được cung cấp đầy đủ ánh sáng nhờ đèn thả trực tiếp xuống bàn, đồng thời không gian cũng rất riêng tư nhờ được ngăn chia bởi tấm kính.

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land khu làm việc

Khu vực làm việc với mỗi phòng ban được phân chia riêng biệt. Tủ trang trí được thiết kế thành những bức tường thấp phân ngăn, mặt trên tận dụng trồng cây trang trí để tạo nên những mảng xanh tươi mới cho không gian làm việc thoải mái hơn.

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land phòng họp

Thiết kế nội thất văn phòng có phòng họp với màn hình, máy chiếu, bảng mica hiện đại. Mảng tường trang trí bằng cách dán chữ decal với những câu truyền cảm hứng cho môi trường làm việc năng động hơn. Bàn ăn sử dụng mặt gỗ chân sắt đơn giản nhưng rất tinh tế. Không gian tối ưu ánh sáng nhờ tăng cường những mảng tường và nội thất màu trắng. Đèn trang trí với những họa tiết hình học cá tính.

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land pantry

Thiết kế văn phòng đẹp và tiện nghi thì không thể thiếu Pantry để phục vụ cho nhân viên. Pantry nhỏ gọn với gỗ laminate trắng bóng vừa dễ lau chùi, vừa có độ bền cao. Không gian nổi bậc với điểm nhấn từ tấm kính mặt bếp và kính tường. Hệ tủ dưới và tủ trên sát trần tận dụng tối đa khả năng lưu trữ. Bề mặt tủ được trang trí bằng những hình ảnh sinh động.

Thiết kế nội thất toà nhà Petro Land

—————————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

 

Bình Luận