[Ý TƯỞNG] THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH THÀNH CÔNG GROUP

Ý tưởng thiết kế của  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam là làm bật giá trị cốt lõi của công ty, để khi khách hàng hay đối tác bước vào ngay tại sảnh đã hiểu phần nào về Thành Công Group. Màu Navy của sự chính trực, xanh lam học hỏi, màu cam là cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư và xanh lá hết lòng phục vụ. Cùng chúng tôi xem ý tưởng bên dưới nhé!

thiết kế nội thất sảnh thành công group

ý tưởng thiết kế nội thất sảnh thành công group thiết kế nội thất sảnh thành công group

Ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quan trọng khi khách hàng hay đối tác tiếp xúc với văn phòng của công ty bạn. Chính nó sẽ truyền tải toàn bộ văn hóa cũng như phong cách của công ty. Vì thế, thiết kế nội thất khu vực sảnh tiếp tân là một nhân tố quan trọng tạo cho khách hàng cái nhìn thiện cảm khi tham quan văn phòng công ty.

 thiết kế nội thất sảnh thành công group-khu tiếp tân

Thiết kế nội thất sảnh Thành Công group với bàn tiếp tân phá cách nhờ các khối màu độc đáo gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Bàn lễ tân được thiết kế theo hình ziczac tạo điểm sáng nổi bật cho không gian. Cùng hệ thống đèn trên trần tạo nên nét riêng không thể nào lẫn vào đâu được. Sự độc đáo này rất hiếm thấy trong các thiết kế hiện nay. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa tông màu rực rỡ cùng các tông màu nhạt từ nền, trần tạo ra hài hòa chung cho không gian.

thiết kế nội thất sảnh thành công group

ý tưởng thiết kế nội thất sảnh thành công group

Mang hơi thở của phong cách hiện đại vào thiết kế, sảnh Thành Công phá cách và ấn tượng với những đường nét thiết kế rất độc đáo. Với cách bố trí đơn giản nhưng luôn có những điểm nhấn để gây được sự chú ý với khách hàng. Tất cả các đồ nội thất tại sản Thành Công gần như luôn “sống” trong không gian rộng lớn giữa giữa sự di chuyển dễ dàng của quý khách cũng như nhân viên.

 thiết kế nội thất sảnh thành công group-khu ngồi chờ

 thiết kế nội thất sảnh thành công group-khu ngồi chờ

Khu vực chờ là một phần khá quan trọng của sảnh, bởi chúng quyết định ấn tượng của khách hàng. Với chỗ ngồi thoải mái, phần ghế chờ đơn giản dùng màu sắc trên từng ghế làm điểm nhấn sáng tạo cùng mảng cây xanh mang đến không gian thoải mái cho khách hàng.

thiết kế nội thất sảnh thành công group-khu vực hành lang

Khu hành lang sử dụng hộp đèn và đèn focus để tạo điểm nhấn. Các vách tường được sơn tông màu cơ bản của logo làm cho không gian trở nên sinh động. Với màu xanh nước biển – Thể hiện nơi làm việc cũng là trường học về nhân cách tri thức. Màu xanh lá cây – Khách hàng là thượng đến, cộng đồng là gia đình. Màu vàng – Duy trì lợi nhuận cho nhà đầu tư cũng như nâng cao vị thế cho công ty.

thiết kế nội thất sảnh thành công group-banner

thiết kế nội thất sảnh thành công group-banner

Thiết  kế nội thất sảnh công ty đã bổ sung những ý tưởng cho stick, baner trên tường với những câu slogan tạo động lực giúp mọi người cảm thấy thú vị hơn khi bước vào không gian này.

thiết kế nội thất sảnh thành công group

—————————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận