[Ý TƯỞNG] THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN TIN SCHAEFFLER – AMATA BIÊN HÒA

Với tông xanh lá đặc trưng của thương hiệu Schaeffler, căn tin mang sự tươi sáng, hiện đại khác hẳn với căn tin kiểu công nghiệp bình thường.Không gian mở, nhiều cây xanh giúp tạo bầu không khí thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư nhờ sự bố trí các bàn ăn một cách phù hợp.Cùng xem thêm ý tưởng thiết ké căn tin Schaeffler bên dưới nhé!

Không gian vô cùng ấn tượng với màu sắc thương hiệu ghi dấu ấn cho toàn bộ không gian, giúp nâng cao ý thức nhận diện cho nhân viên với xanh lá thông qua các mảng tường và bệ cây cảnh. Bàn ghế bố trí với thiết kế đa dạng những đều theo họa tiết hình học với kích thước nhỏ gọn, vừa tầm thuận tiện cho các bữa ăn. Gạch lát nền được lựa chọn với những hoa văn kẻ sọc năng động tránh được cảm giác đơn điệu, nhàm chán thông thường. Căn tin cũng được tăng cường ánh sáng nhờ bổ sung thêm đèn thả hiện đại, thêm vào đó không gian cũng tươi mới và gần gũi hơn với cây xanh được bố trí trực tiếp lên các khung chắn.

Quầy nhận thức ăn thiết kế sang trọng với bề mặt đá cao cấp, tủ quầy sử dụng nội thất gỗ với mặt trước nhấn nhá sọc ngang cá tính. Đặc biệt mảng tường tại quầy được trang trí vô cùng thu hút bằng hình ảnh dụng cụ ăn độc đáo cùng câu slogan truyền cảm hứng ấn tượng. Bên cạnh thiết kế kệ đựng khay và dụng cụ phục vụ bữa ăn đáp ứng được công năng tuyệt đối phục vụ cho nhân viên.

Khu vực bàn nhấn được sắp xếp xoay 45 độ để tạo sự khác biệt, bàn vuông bố trí song song với bàn dài bàn dài với 2 tông màu hòa trộn khác biệt cho không gian thêm cá tính. Ghế chân sắt kết hợp mặt bàn giả gỗ hiện tiện nghi cho không gian ẩm thực hiện đại. Vị trí giao nhau giữ hai khu vực quầy nhận thức ăn và cafe với view bao quát nhìn tổng thể căn tin.

Khu vực bàn ăn nhóm 4 là không gian hữ ích cho nhân viên tán gẫu cùng mỗi bữa ăn để thư giãn và thoải mái hơn trong giờ làm việc tiếp theo.  Tận dụng tường làm vách trang trí dạng khung bắt mắt, mang lại nét cá tính trẻ trung. Không gian được decor thêm đèn thả ánh sáng vàng kết hợp chậu cảnh đơn giản nhằm gia tăng sự ấm áp gần gũi hơn.

Ngoài khu vực ăn thông thường, căn tin mang lại sự cao cấp đặc biệt hơn bằng việc bổ sung thêm phòng vip ngay lối vào phụ. Với vách ngăn nhẹ nhàng tạo nên sự riêng tư cho 12 chỗ ngồi vip bên trong. Bàn ăn gỗ đồng bộ tông màu với mảng tường tạo nên nét sang trọng ấm áp. Ngoài ra việc bố trí thêm nhiều hệ tủ kệ để bố trí thêm những món decor nhỏ ấn tượng.

Các quầy kệ khác như quầy để bát đĩa đã sử dụng hay quầy nước được thiết kế nhằm tối ưu được công năng sử dụng và tiện nghi. Đồng thời màu sắc được lựa chọn rất phù hợp với không năng của từng quầy kệ để đảm vệ sinh cũng như tính thẩm mĩ.

Sân khấu bố trí ngay trung tâm căn tin, đồng thời với thiết kế giật cấp cao độ nhằm tạo tầm nhìn tối đa cho hầu hết các vị trí còn lại. Hình ảnh thương hiệu lại được nhấn mạnh một lần nữa nhờ nhờ backdrop thể hiện logo thương hiệu.

———————————————————————————————————————

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận