[Ý TƯỞNG] THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN TIN AKZONOBEL

Sau nhiều dự án căn hộ chung cư, nhà riêng hay cả thiết kế nội thất văn phòng quen thuộc,  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đã thử thách mình với một dự án khá mới mẻ là thiết kế nội thất cho căn tin. Cùng xem cụ thể ý tưởng cho căn tin Akzonobel qua nhũng hình ảnh bên dưới nhé!

Với khao khát sáng tạo vượt biên giới, đội ngũ các nhà thiết kế nội thất của  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đã đưa ra những ý tưởng táo bạo, độc đáo cho căn tin Akzonobel (Biên Hòa – Đồng Nai). Nhằm phá vỡ định nghĩa thông thường rằng căn tin phải mang phong cách công nghiệp, cứng nhắc, đội thiết kế của Nhà Tui đã đưa ra 3 yếu tố căn bản để triển khai ý tưởng.

Thứ nhất, tối đa hóa mảng xanh, đồng thời sử dụng nhiều màu sắc cho không gian sinh động.Bàn ghếđược thiết kế bởi những đường nét hình học đơn giản nhưng được phối  màu sắc “color pop” mang lại sự sinh động cho không gian.

Nội thất nhấn nhá phối các hiệu ứng màu sơn bắt mắt, thể hiện tốt nhất tinh thần của thương hiệu “AKZO NOBLE”. Trên bàn ăn bố trí các box trồng cây xanh.

Tường sơn trắng nổi bậc được décor với text và hình ảnh sáng tạo vui nhộn, đan xen là những kệ âm tường tạo thêm không gian lưu trữ, đồng thời là nơi trưng bày vật liệu và những món decor. Đèn thả kết hợp với ghế không tựa chân cao như vẻ ra ra không gian quán bar sang trọng trong trong khu vực căn tin.

Thứ hai, mang cá tính của thương hiệu vào trong  thiết kếnội thất căn tin. Gần gũi và hiện đại bởi gam màu ghế đồng điệu với màu sơn của không gian căn tin. Thiết kế mặt dựng quầy sử dụng gỗ sơn các hiệu ứng để thể hiện kĩ thuật – đặc trưng lĩnh vực hoạt động cua thương hiệu công ty.

Cuối cùng, thiết kế không gian mở cho khu vực căn tin. Quầy nhận thức ăn thiết kế mở hoàn toàn  có thể nhìn thẳng vào khu vực bếp nấu. Không gian thoáng đãng dễ dàng phục vụ cho số lượng lớn người vào giờ ăn, thiết kế nội thất với hình ứng hình học độc đáo khiến cho không gian đạt được  hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thiết kế quy trình một chiều logic: lối vào, bồn rửa tay trước/sau khi ăn, quầy nhận bát đĩa sạch, quầy nhận thức ăn, bàn ăn, quầy bát đĩa dơ.

Khu vực bồn rửa tay sử dụng điểm nhấn tạo hình trên nền sơn basic kết hợp không gian xanh bằng hiệu ứng vẽ tường hoặc backdrop tường cây.
Quầy kệ để khay cho công nhân viên được thiết kế rất bắt mắt bởi việc kết hợp kệ chứa với những box trồng cây xanh vô cùng tươi mới.  Kệ thiết kế 2 mặt tiện lợi đồng thời là mảng tường trang trí độc đáo cho không gian.        

—————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

 

Bình Luận