[THỰC TẾ THI CÔNG] SẢNH THÀNH CÔNG GROUP

Dự án sảnh Thành Công sau khi hoàn thiện là một bộ mặt hiện đại, chỉnh chu và đại diện cho hình ảnh của công ty. Thực tế thi công giống 99% bản thiết kế. Cùng xem thêm hình ảnh thực tế của dự án Thành Công Group cùng Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam bên dưới nhé.

thực tế thi công sảnh Thành Công

thực tế thi công sảnh Thành Công 1

thực tế thi công sảnh Thành Công 2

Để tạo được ấn tượng trên nền trắng tinh khôi, Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đã lựa chọn 4 màu sắc nổi bật và từng màu đều có ý nghĩa riêng biệt. Với màu xanh nước biển – Thể hiện nơi làm việc cũng là trường học về nhân cách tri thức. Màu xanh lá cây – Khách hàng là thượng đến, cộng đồng là gia đình. Màu vàng – Duy trì lợi nhuận cho nhà đầu tư cũng như nâng cao vị thế cho công ty.

thực tế thi công sảnh Thành Công 12

thực tế thi công sảnh Thành Công 6

Thiết kế nội thất sảnh thành công với  gam màu trắng sáng tạo cảm giác tươi mới và gọn gàng. Trong phong thủy màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thuần khiết . Đây còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng & giản dị. Dù ở bất cứ nơi đâu, việc lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

thực tế thi công sảnh Thành Công 4

thực tế thi công sảnh Thành Công 5

Không có một giới hạn nào cho phong cách thiết kế hiện đại tại khu vực sảnh lễ tân. Với sự phá cách vượt ra khỏi vành đai an toàn với các thiết kế thông thường. Những mảng màu xanh trắng sẽ lẫn vào nhau tạo cảm giác tinh tế và hiện đại cho khu vực “mặt tiền”. Thiết kế nội thất sảng Thành Công không chỉ chú trọng vào đường nét, màu sắc mà còn đặt biệt kỹ lưỡng trong việc dùng vật liệu, khiến cho không gian thêm phần thoải mái và ấn tượng.

thực tế thi công sảnh Thành Công 8

thực tế thi công sảnh Thành Công 7

Điểm nhấn sáng tạo với những mảng màu xanh được phối hợp nhịp nhàng và tinh tế giúp không gian trở nên bắt mắt. Từng chi tiết từ lớn đến nhỏ như: Bàn lễ tân, Logo công ty, hệ thống đèn trần đều mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu cho khách hàng. Mọi thứ dường như là vừa đủ in sâu vào trí nhớ của mọi người về một Thành Công Group sang trọng, hiện đại.

thực tế thi công sảnh Thành Công 9

thực tế thi công sảnh Thành Công 10

thực tế thi công sảnh Thành Công 11   thực tế thi công sảnh Thành Công 14

Một điểm cộng cho thiết kế nội thất sảnh Thành Công lần này chính là hệ thống cửa kính trong suốt mở rộng tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên. Khiến cho không gian được thông thoáng và tạo được cái nhìn thiện cảm cho khách hàng. Vách ngăn với các khu vực khác cũng được thiết kế bằng chất liệu kính trong suốt tạo ra được vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch. Bên cạnh đó còn làm không gian trở nên rộng hơn không bị cảm giác gò bó, tù túng và phô ra được nhiều thành phần kiến trúc khác.thực tế thi công sảnh Thành Công 3

thực tế thi công sảnh Thành Công 13

—————————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận