[HÌNH ẢNH THỰC TẾ ] THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI NỘI THẤT VĂN PHÒNG DIGITAL AGE

Việc thiết kế nội thất căn tin không chỉ đơn giản là sự sắp xếp đồ vật để lấp đầy không gian mà đó còn là sự bắt nguồn của sáng tạo, tâm huyết, phong cách cùng sự nhiệt tình từ những chuyên gia, kiến trúc sư, những thành phần có chuyên môn cao về thẩm mỹ để tạo nên không gian sáng tạo, độc đáo, phù hợp với từng không gian. Và thật may mắn khi mỗi thiết kế của  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đều làm được điều đó.

Chẳng hạn như văn phòng Digital Age sau khi hoàn thành đã trở thành một nơi được nhân viên yêu thích. Bởi chúng cung cấp cấp đầy đủ tính tiện nghi và còn mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi như ở nhà. Cùng  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam ngắm nhìn lại ảnh thực tế của văn phòng bên dưới nhé.

Những mẫu nội thất gọn nhẹ, tập trung hướng tới sự linh hoạt và thoải mái khi ngồi làm việc suốt 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày cùng các chi tiết ngăn cách trong suốt giúp thiết kế nội thất văn phòng công ty trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Bàn làm vừa vặn khi xếp liền nhau lại tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ giúp quá trình làm việc, trao đổi diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.

Thiết kế không gian văn phòng ở Digital Age được đánh giá cao bởi mức độ chiếu sáng từ tự nhiên cho nhân viên tràn đầy năng lượng khi làm việc và giúp căn phòng rực rỡ, sáng sủa hơn. Thiết kế không gian văn phòng với diện tích lớn cho số lượng nhân viên đông đảo. Các bàn làm việc văn phòng hiện đại, đơn giản đồng bộ nối tiếp nhau cùng đèn trần dài đảm bảo ánh sáng khi hoàn thành công việc.

Ngoài ra, kích thước thi công nội thất văn phòng được LDS đo đạc và lắp đặt đúng chuẩn, đảm bảo sự cân xứng với không gian.

Môi trường làm việc cần nhất là sự nghiêm túc, tập trung. Song đội ngũ thiết kế của LDS cũng không quên “thả” vào đó những chi tiết làm điểm nhấn nhá độc đáo để khơi nguồn sáng tạo, tư duy logic cho nhân viên.

—————————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận