[THỰC TẾ THI CÔNG] NỘI THẤT CĂN TIN THÀNH CÔNG GROUP

Việc thiết kế nội thất căn tin không chỉ đơn giản là sự sắp xếp đồ vật để lấp đầy không gian mà đó còn là sự bắt nguồn của sáng tạo, tâm huyết, phong cách cùng sự nhiệt tình từ những chuyên gia, kiến trúc sư, những thành phần có chuyên môn cao về thẩm mỹ để tạo nên không gian sáng tạo, độc đáo, phù hợp với từng không gian. Và thật may mắn khi mỗi thiết kế của  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đều làm được điều đó.

     

 

Chẳng hạn như căn tin Thành Công GROUP sau khi hoàn thành đã trở thành một nơi được nhân viên yêu thích. Bởi chúng cung cấp cấp đầy đủ tính tiện nghi và còn mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi như ở nhà. Cùng  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam ngắm nhìn lại ảnh thực tế của căn tin bên dưới nhé.

Một phong cách thiết kế rất riêng đến từ tính sáng tạo về màu sắc cũng như nội thất trang trí tạo nên nguồn cảm hứng vô tận cho bất kì ai đặt chân đến không gian nhà ăn này. Mỗi khu vực lại có thêm một cách làm mới rất riêng, từ bàn phối hợp cùng ghế tựa với màu sắc xanh mint mát mắt đến những dãy ghế dài với màu gỗ tự nhiên hay những bộ bàn ghế tựa sang trọng chắc chắn được bố trí ngăn nắp để phục vụ cho những buổi ăn quan trọng. Thiết kế nội thất căn tin thành công đã toát lên được sự phá cách xen lẫn tính độc đáo khó được tìm thấy tại các không gian khác.

Việc bày trí nội thất với những bàn ghế cao và chia thành khu vực tạo được cảm giác rộng rãi và thông thoáng mang đến không gian thoải mái cho mọi người. Đặc biệt, những mảng kính trong suốt được tạo ra với mục đích thu thập ánh sáng tự nhiên nhất. Bên cạnh đó,  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam còn khéo léo lắp đặt những đèn thả ton sur ton với màu sắc của bàn ghế một phần tạo điểm nhấn sáng tạo cho không gian, một phần cung cấp ánh sáng cho mọi người khi cần thiết.

Đội ngũ  Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đã tư vấn thiết kế nội thất căn tin với quầy nhận đồ ăn được bày trí hết sức độc đáo nhưng không kém phần tinh tế với hệ thống kệ thiết kế vừa tầm và rộng rãi giúp mọi người thoải mái trong lúc lấy đồ ăn. Quầy tự phục vụ thức ăn được bày trí bên cạnh khiến cho quá trình được diễn ra nhanh hơn và đỡ mất thời gian của mọi người.

Nút thắt sáng tạo trong không gian là những chi tiết rất tinh tế và tiện nghi, như: Máy nước lọc được đặt trên hệ thống kệ và những chiếc cốc xinh xắn được bày trí phía dưới, bồn rửa tay được thiết kế 2 lớp bao gồm bồn bên trong và mảng gỗ được lắp bên ngoài giúp cho việc rửa tay được thực hiện dễ dàng và nước trong quá trình rửa không vương ra ngoài, những chậu cây xanh được treo khắp nơi tạo được cảm giác thông thoáng cho không gian.

Tất cả đồ vật đều có sự tính toán kỹ lưỡng trong cách bày trí khiến cho căn tin trông rộng rãi và tinh tế hơn rất nhiều, đây chắc chắn là khu vực mọi người mong muốn đến nhất trong 1 một ngày làm việc mệt mỏi.

—————————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

 

Bình Luận