[THIẾT KẾ NỘI THẤT] VĂN PHÒNG CÔNG TY POLYMER ASIA

Thiết kế nội thất văn phòng luôn là thách thức đối với người làm thiết kế. Thế nhưng, không có cái khó nào là không thể vượt qua được, đội ngũ thiết kế của Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đã “đáp trả” thách thức thiết kế nội thất cho Văn Phòng Công Ty POLYMER ASIA bằng những sáng tạo mới mẻ và vô cùng độc đáo của mình.

Hãy cùng theo dõi ngay những hình ảnh của không gian văn phòng POLYMER ASIA với thiết kế đậm chất thương hiệu nhé!

Ý tưởng thiết kế nội thất dành cho văn phòng POLYMER ASIA là tạo không gian mở, thoáng đãng. Chính vì vậy Nhà Tui đã lựa chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo, kết hợp với điểm nhấn là các chi tiết xanh dương đại diện thương hiệu như logo, sofa hay giá đèn treo ngang trần nhà, …

Không gian văn phòng mở, thoáng đãng thúc đẩy hiệu suất làm việc cũng như khơi gợi cho nhân viên cảm hứng sáng tạo những giải pháp mới mẻ giúp giải quyết công việc nhanh chóng hơn. Không gian thoải mái cũng góp phần tạo cảm giác gắn bó, kích thích sự giao tiếp và gắn kết giữa đồng đội với nhau và với sếp.

Một nét độc đáo làm nên cái chất rất riêng cho POLYMER ASIA mà Nhà Tui muốn nhấn mạnh chính là khu vực làm việc nhóm. Thiết kế nội thất cho khu vực này được chú trọng phát huy tối đa sức sáng tạo của nhân viên bằng những nội thất mới lạ như bàn mặt gỗ rộng, đèn ngang treo trần độc đáo, chi tiết kẻ sọc hai màu vàng xanh đối lập, cùng những bức tranh chữ tạo động lực đầy màu sắc.

Hãy xem qua những hình ảnh của POLYMER ASIA để tự mình trải nghiệm nhé!

 

   

———————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

 Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận