[THIẾT KẾ NỘI THẤT] SẢNH THÀNH CÔNG GROUP

Thiết kế sảnh Thành Công mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Hàng ghế ngồi chờ theo màu sắc thương hiệu, phía trên là bản đồ thế giới – định vị những nơi mà thương hiệu chạm tới. Quầy tiếp tân decor thêm cây xanh, tạo cảm giác dễ chịu, thân thiện. Hành lang là những hình ảnh gắn liền với công ty, thay thế cho những bức tường trắng nhàm chán thông thường. Từng chi tiết trong bản thiết kế đều có mục đích và hướng tới hình ảnh của công ty. Cùng xem thêm hình ảnh thiết kế sảnh Thành Công Group bên dưới nhé!

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(9)

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(2)

 

Không gian sử dụng gam trắng sáng chủ đạo, cho sảnh luôn tươi mới và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế nội thất sảnh Thành Công đưa những màu sắc mang của doanh nghiệp thông qua nội thất và những điểm nhấn trang trí trên nền tường. Quầy lễ tân gần gũi nhờ sắc xanh thiên nhiên được đưa vào bởi chậu cảnh.

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(1)

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công

Lối vào bố trí một dãy ghế ngồi nổi bậc với những màu sắc cá tính, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho lối vào, vừa bổ sung điểm ngồi lí tưởng cho khách hàng hay nhân viên. Hệ cửa sử dụng kính cường lực trong suốt cho phép đón nắng và sáng tự nhiện dễ dàng.

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(3)

Những bức tường dọc theo sảnh cũng được trang trí với màu sắc cá tính cùng những khẩu hiệu truyền động lực cho nhân viên, cũng như tinh thần của doanh nghiệp.

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(4)

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(6)

Logo là yếu tố không thể thiếu cho việc thiết kế cho bất kì doanh nghiệp nào. Sảnh công ty Thành Công cũng vậy, ngay sau quầy lễ tân là logo lớn thu hút tầm nhìn của bất cứ ai khi bước vào. Hệ thống ánh sáng trần không chỉ cung cấp nguồn sáng thiết yếu cho không gian mà còn tạo ra một dãy màu tuyệt đẹp, tăng thêm tính thầm mỹ cho quầy lễ tân.

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(8)

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(7)

Hệ kệ sát tường không chỉ cung cấp nơi lưu trữ hồ sơ hữu ích, mà còn trở thành một mảng trang trí tuyệt đẹp và thân thiện bởi những chậu xanh. Bố trí ghế ngồi cho nhân viên lễ tân với ghế tựa lưng êm ái. Ghế sử dụng tông màu nâu trầm cho không gian thêm gần gũi và thân thiên.

thiết kế nội thất sảnh công ty thành công(9)

Sảnh đi dẫn vào các phòng ban không nhàm chán với những bức tường thông thường. Nhà Tui Decor – thành viên LDS Việt Nam đã làm mới mọi thứ bởi những hình ảnh trang trí độc đáo. Thiết kế nội thất  sảnh Thành Công group chon không gian trở nên cá tính và năng động hơn bởi những họa tiết cũng màu sắc trẻ trung.

—————————————————————————————————————————————–

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

Bình Luận