[CONCEPT NỘI THẤT] CANTEEN ACTION COMPOSITES

Việc thiết kế nội thất căn tin không chỉ đơn giản là sự sắp xếp đồ vật để lấp đầy không gian mà đó còn là sự bắt nguồn của sáng tạo, tâm huyết, phong cách cùng sự nhiệt tình từ những chuyên gia, kiến trúc sư, những thành phần có chuyên môn cao về thẩm mỹ để tạo nên không gian sáng tạo, độc đáo, phù hợp với từng không gian. Và thật may mắn khi mỗi thiết kế của   LDS Việt Nam đều làm được điều đó.

Với concept theo phong cách hiện đại, LDS Việt Nam cách điệu hình ảnh con đường, sử dụng graphicicon để định vị giao thông và tăng yếu tố thẩm mĩ cho căn tin. Màu chủ đạo cho định vị giao thông sẽ là màu trắng, đen, đỏ, vàng, cam, xanh lá, xanh dương.

Trần bar phát cơm và sân khấu sử dụng tấm xuyên sáng làm điểm nhấn, Định vị lối giao thông bằng lam và dây led nhằm tạo sự thông thoáng và cảm thấy thoải mái nhất. Màu chủ đạo cho trần căn tin gồm trắng, đen, đỏ.

Không gian lối ăn LDS Việt Nam thiết kế và sắp xếp bàn ghế cho thuận tiện giao thông và hướng về sân khấu. Bố trí thêm đèn ăn đảm bảo công năng và tăng thẩm mỹ. Ngoài ra LDS Việt Nam còn sử dụng đèn led dài để trang trí phòng ăn , phân khu không gian bằng sơn graphic.

LDS Việt Nam luôn thiết kế gọn gàng và tăng mỹ quan nhất có thể không gian ăn uống – tiệc lớn gồm có kệ chứa ghế chưa sử dụng, kệ chứa bình nước, sân khấu, bar phát thức ăn, không gian đệm, không gian họp nhóm – tiệc nhỏ, thùng rác phân loại,… LDS Việt Nam luôn thiết kế gọn gàng và tăng mỹ quan nhất có thể. Tông màu chủ đạo cho không gian này gồm trắng, đen, đỏ, kem.

———————————————————————————————————————

LDS Viet Nam – Sự sáng tạo chính là món quà mà chúng ta mang đến cho cuộc sống này.

☎ Holine: 19000030 – CSKH: 0938 644 357
📬 Chat với NHÀ TUI decor: m.me/nhatuidecor
📒 Quy trình & form đăng ký tư vấn: https://www.nhatuidecor.com/tu-van-thiet-ke-nha
🗣️ Hỗ trợ tư vấn: tuvan@nhatuidecor.com

 

Bình Luận